แข้งเลสเตอร์รวมงานระลึก 2 ปีการจากไปของ “วิชัย ศรีวัฒนประภา”

เหล่าบรรดาแข้งเลสเตอร์ ซิตี้ร่วมรำลึกถึงวันครบรอบ 2 ปีการเสียชีวิตของอดีตเจ้าของสโมสร คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

อดีตเจ้าของทีมเสียชีวิตจากเหตุากรณ์เฮลิคอปเตอร์ตกสนามสนามคิง พาวเวอร์ด้วยวัย 50 ปีเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2018

นักบิน อิซาเบล่า โรซ่า เลโลวิช และ อีริค สวาฟเฟอร์ และทีมงานของคุณวิชัยอีกสองคนทั้ง นุสรา สุขหน้าไม้ และ กวีพร พรรณแพร คืออีกสี่ผู้เคราะห์ร้ายที่เสียชีวิตในเหตุการณ์นั้น

รองกัปตันทีม แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ร่วมรำลึกเหตุการณ์ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายของเขาพร้อมกับคุณวิชัยที่กำลังถือถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก

มือกาววัย 33 ปีถึงกับหลั่งน้ำตาเมื่อได้รู้ว่าถึงการจากไปของเจ้าของสโมสรผู้นี้ และเขียนแคปชั่นว่า “ความทรงจำของคุณจะยังคงอยู่ต่อไป หวังว่าเราจะทำให้คุณภูมิใจ”

ด้านนักเตะคนอื่น ๆ อย่าง เจมี่ วาร์ดี้ ใช้ช่องทางโซเชี่ยล มีเดียของตัวเองเพื่ออุทิศให้แก่บุคคลผู้เป็นตำนานนี้โดยโพสต์ภาพที่ตัวเองกำลังสวมกอดกับคุณวิชัยพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ไม่อยากจะเชื่อว่าผ่านไปแล้วสองปี ความทรงจำจะอยู่กับเราไปตลอด”

ชไมเคิ่ลและวาร์ดี้ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมทั้ง เวส มอร์แกน และผู้จัดการทีม เบรนแดน รอดเจอร์ส เช่นเดียวกับผู้บริหารระดบัสูง จอน รัดกินส์ และ ซูซาน วีแลน เข้าร่วมงานบุญส่วนตัวในสวนรำลึก วิชัย ศรีวัฒนประภา

แข้งทั้งสามคนถือเป็นบุคคลที่รับใช้สโมสรมายาวนานที่สุดนับตั้งแต่เลื่อนชั้นมาเล่นบนลีกสูงสุดเมื่อฤดูกาล 2013/14 ก่อนจะที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาล 2015/16

งานดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการสวดอภิธรรมของพระภิกษุจำนวน 8 รูป ก่อนที่จะวางพวงหรีดที่บ่อน้ำของสวนที่เต็มไปด้วยข้อความจากแฟนบอลหลังเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

The post แข้งเลสเตอร์รวมงานระลึก 2 ปีการจากไปของ “วิชัย ศรีวัฒนประภา” appeared first on shotongoal.