จากเหตุฟาน ไดจ์ค! “พิคฟอร์ด”จ้างบอดี้การ์ดคุ้มกันครอบครัว หลังโดนขู่ฆ่าไม่ขาดสาย!

จอร์แดน พิคฟอร์ด นายด่านเอฟเวอร์ตันและภรรยา ถึงกับต้องจ้างบอดี้การ์ดดูแลความปลอดภัยบริเวณบ้านพัก หลังทั้งคู่ได้รับสารขู่ฆ่าและทำร้าย จากกรณีเข้าปะทะเวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค จนได้รับบาดเจ็บหนัก

นายทวารทีมชาติอังกฤษตกอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงอันตราย ติดต่อจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาช่วยสาดส่องความเรียบร้อยที่บ้านพัก หลังจบเกมเมอร์ซี่ไซด์ ดาร์บี้ ที่เจ้าตัวเข้าปะทะกับเวอร์จิล ฟาน ไดจ์คอย่างรุนแรงจนเป็นเหตุให้แนวรับหงส์แดงบาดเจ็บต้องรักษาตัวอย่างน้อย 6 เดือน

ทั้งนี้เองแม้ว่าพิคฟอร์ดจะไม่ได้รับโทษแบนใดๆจากทางเอฟเอ แต่เจ้าตัวก็ไม่วายถูกโจมตีและวิจารณ์จากทั่วทุกสารทิศ รวมไปถึงเยอร์เก้น คล็อปป์ ก็เป็นอีกคนที่ไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุดพิคฟอร์ดเลือกที่จะไม่เสี่ยง ขอปกป้องครอบครัวอย่างเต็มที่ เนื่องจากหวั่นเกรงความอันตรายจากแฟนบอลคู่แข่งที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เพราะที่ผ่านมาได้รับการข่มขู่ทำร้ายเข้ามามากมายนับไม่ถ้วน

“จอร์แดนรู้สึกผวากับจำนวนการโดนข่มขู่หลังจบเกมในวันนั้น เขาจำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าครอบครัวของเขานั้นปลอดภัย” แหล่งข่าวเผยต่อ สปอร์ตเมลล์

“พิคฟอร์ดจัดเตรียมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีความเชียวชาญเพื่อสาดส่องดูแลเขาและครอบครัว

โดยตลอดสัปดาห์ที่แล้ว มีบอดี้การ์ดจำนวนหนึ่งคอยเฝ้าอยู่บริเวณรอบๆบ้านพักราคา 2.5 ล้านปอนด์ของเขาในเชสเชียร์ ที่ที่ซึ่งภรรยาและลูกน้อยวัย 1 ขวบพักอาศัยอยู่”

โดยเจ้าหน้าที่ได้ขอร้องพิคฟอร์ดและครอบครัวให้ออกห่างจากโซเชี่ยล มีเดีย สักระยะ เพื่อป้องกันไม่ให้เปิดเผยสถานที่ที่พวกเขาอยู่”

The post จากเหตุฟาน ไดจ์ค! “พิคฟอร์ด”จ้างบอดี้การ์ดคุ้มกันครอบครัว หลังโดนขู่ฆ่าไม่ขาดสาย! appeared first on shotongoal.