หาสมดุล! อันเช่จ่อปล่อย “4 แข้ง” ราชันค่าเหนื่อยแพงพ้นทัพมกรานี้

เรอัล มาดริด เตรียมปล่อยนักเตะส่วนเกินออกจากทีมถึง 4 คนเพื่อเคลียร์ค่าเหนื่อยของทีมหวังเสริมทัพแข้งใหม่ในตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้ จากรายงานของ Marca

อิสโก้ คือแข้งรายแรกที่อาจต้องเตรียมเก็บข้าวของออกจากทีมหลังเจ้าตัวได้โอกาสลงสนามเพียง 166 นาทีในลีกฤดูกาลนี้ หลังต้นสังกัดหวังว่าแข้งดังกล่าวจะสร้างเม็ดเงินให้กับทีมได้ไม่มากก็น้อย

ถึงแม้กุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ จะต้องการเก็บแข้งรายนี้กับทีมไว้ต่อ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักเตะคนอื่นภายในทีมทำผลงานได้ดีกว่าเขา

รายต่อมาคือแบ็กซ้ายจอมเก๋า มาร์เซโล่ ผู้ทรงอิทธิพลในห้องแต่งตัว ถึงแม้ต้นสังกัดจะไม่อยากปล่อยตำนานออกจากทีม แต่ด้วยค่าเหนื่อยมหาศาลและฝีเท้าที่ร่วงโรยไปตามวัย ทำให้พวกเขาจำต้องโละออกจากทีมเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่าย

มาถึงไคลแม็กซ์ของรายชื่อนี้ ซึ่งเชื่อว่าทุกคนน่าจะคาดเดาได้นั่นคือสองคู่หูอดีตแข้งพรีเมียร์ลีกอย่าง เอเด็น อาซาร์ และ แกเร็ธ เบล

ถึงแม้ฝีเท้าของทั้งสองคนจะยังช่วยเหลือทีมได้อีกมาก แต่ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บเรื้อรังของทั้งคู่ รวมถึงค่าเหนื่อยอันมหาศาล ทำให้ราชันชุดขาวไม่มีทางเลือกต้องลดภาระค่าใช้จ่ายที่ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อสถานะทางการเงินของทีม

The post หาสมดุล! อันเช่จ่อปล่อย “4 แข้ง” ราชันค่าเหนื่อยแพงพ้นทัพมกรานี้ appeared first on shotongoal.